Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Rate this post

Sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thường xuyên một số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất một lần trong đời. Chưa có thống kê chi tiết về hiện tượng này, nhưng theo một cuộc khảo sát ở 400 phụ nữ không ai cho biết mình từng xuất tinh khi đạt cực khoái hoặc phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ.

Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Nhưng các bác sỹ cho biết có một lượng nhỏ phụ nữ thường xuất tinh khi đạt cực khoái. Nhiều phụ nữ tìm đến bác sỹ để tư vấn vì họ xuất tinh đến ướt cả ga giường hoặc phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Khi người phụ nữ lần đầu xuất tinh khi quan hệ họ thường lo lắng và cảm thấy xấu hổ.

Chất dịch tiết ra trông y như nước tiểu khiến họ nghĩ rằng mình vừa làm một việc bẩn thỉu, xấu hổ và không thể kiểm soát. Khá nhiều trong số đó từ chối và tránh xa việc quan hệ với người khác giới. Một số khác có thể rơi vào trầm cảm vì người đàn ông của họ không chấp nhận được chuyện này.

Tới tận những năm 80 mọi người phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ vẫn cho rằng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Để giải quyết tình trạng trên họ thường xuyên khuyên các bệnh nhân của mình phải tập thể dục để làm săn chắc vùng cơ âm đạo. Trên thực tế có nhiều người rò nước tiểu khi quan hệ, hắt hơi, ho, cười lớn. Hiện tượng này càng phổ biến ở những phụ nữ đã sinh con. Tuy nhiên hiện tượng này thường xảy ra ở màn dạo đầu hoặc khi làm tình mạnh chứ không phải khi đạt cực khoái.

Tuy nhiên đến năm 1982 một nghiên cứu chỉ ra rằng chất dịch tiết ra không phải là nước tiểu.

Rất nhiều người cho rằng việc kích thích điểm G sẽ kích thích sự phóng tinh ở nữ giới. Điểm G là khu vực kích thích mạnh ở phía trước âm đạo và có quan hệ mật thiết với niệu đạo. Do đó việc dùng áp lực kích thích điểm G sẽ gây cảm giác buồn tiểu.

Trong khi chưa có một bằng chứng rõ ràng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ nào giữa việc kích thích điểm G và xuất tinh ở nữ giới.

phu-nu-xuat-tinh.jpg

Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất tinh khi quan hệ

Nên làm gì khi gặp hiện tượng xuất nước tiểu khi quan hệ

Phụ nữ nên yên tâm rằng đây là hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ hoàn toàn bình thường đừng quá lo lắng về nó. Thậm chí nhiều người đàn ông hiểu biết còn có quan điểm rất tích cực về chuyện này. Bởi nó là bằng chứng cho kỹ năng chăn gối tuyệt vời của họ.

Đỉnh cao của việc làm tình là làm sao để cả hai cùng đạt cực đỉnh cùng lúc. Đã từng có một bài báo sự khác nhau của giới tính chỉ ra đàn ông khi quan hệ có xuất tinh còn phụ nữ thì không. Bài báo này sau đó bị bác bỏ mạnh mẽ bởi người ta chứng minh rằng.

Tuyến tiền liệt ở một vài phụ nữ sản xuất ra chất tinh tương tựa như tinh dịch của đàn ông nhưng không có tinh trùng và không có tính chất trơn nhớt như âm đạo. Khi tiết ra nhiều có thể tạo thành dòng chảy rõ vào tuôn mạnh mỗi khi có sự tống ra từ cơ âm đạo.

Cộng đồng y tế thức tỉnh vào năm 1982 một cuốn phim phóng sự về hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Bác sỹ phụ sản Martin khi phụ nữ gặp sự kích thích ta sẽ thấy rằng ở khu vực điểm G khi này sẽ cương phồng lên. Lâu dần sẽ hình thành một khối cứng có kích thức 1 x 2 cm hình cung.

Trong một khắc nào đó khi phụ nữ đạt cực khoái hiện tượng chuyển mình sẽ xảy ra. Vài giây sau hiện tượng dung dịch màu trắng sẽ bắn ra nhẹ theo ống niệu đạo. Lượng dung dịch này được miêu tả rõ ràng trong phóng sự của Martin thật chính xác và được ví như sự phóng tinh của tuyến tiền liệt nữ.

Nói về dung dịch này giống như tinh dịch của phái nam nhưng không nhờn thường có màu trong như sữa. Không có mùi nước tiểu vì nó không tiết ra từ niệu đạo. Vị của nó thì đa dạng tùy theo lượng thực phẩm tiêu thụ trong tuần của bạn. Nó chắc chắn không phải nước tiểu vì người ta không thể tiểu được trong lúc đang đạt cực khoái.

Cách khiến phụ nữ xuất tinh

Đầu tiên cần nhận định rõ việc phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ ở nữ giới là hoàn toàn bình thường. Dùng hai ngón tay đã rửa sạch kích thích vào điểm G. Nếu có cảm giác mắc tiểu nhưng không phải buồn tiểu. Điều quan trọng là phải biết thả lỏng co thắt cho phép dung dịch trôi qua hòng đem đến sức ép hòng đem lại sự phóng tinh.

Nói một cách đơn giản khi có cảm giác buồn tiểu cứ tự nhiên chỉ là không thể tiểu mà thay vào đó là sự phóng tinh. Trong khoảnh khắc sẽ giới sẽ cảm thấy khác lạ, khi đó nữ giới phải làm một động tác rặn để tống nó ra kết quả là sự phóng tinh ở nữ giới.

Khi thực hiện hãy bắt đầu chậm bằng các kỹ thuật âu yếm, nồng nàn. Có thể dùng miệng kích thích âm đạo rồi dùng tay kích thích nhũ hoa cho tới khi nước nhờn xuất ra cửa âm đạo. Lúc này bạn có thể dùng một ngón tay trượt nhẹ vào trong để kích thích điểm G.

Thật chậm rãi rà vào khu vực này và nó sẽ càng cương phồng hơn khi phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Sự phóng tinh ở nữ giới gần như lúc nào cũng xảy ra khi kích thích ở điểm G. Khi cảm thấy điểm G cương nhất hãy tăng cường độ để kích thích sự phóng tinh xảy ra tức khắc.

ly-giai-hien-tuong-phu-nu-xuat-tinh.jpg

Cách khiến phụ nữ xuất tinh

Kỹ thuật xào ngón tay

Có nhiều cách một ngón hoặc hai ngón, làm động tác co ngoắc như móc hoặc làm như hai chân đi bộ. Một cách khác kéo ngón ra khoảng 2cm rồi đẩy vào làm liên tiếp như hình thức giao hợp nhưng nhanh hơn sẽ khiến phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ.

Khởi đầu luôn chậm thỉnh thoải kết hợp kích thích âm vật bằng ngón cái hoặc miệng lưỡi nếu có thể. Cũng nên kích thích cùng lúc hai điểm cực sướng của phái nữ là âm vật và điểm G bạn sẽ thấy cảm giác sung sướng của nàng.

Đôi khi kích thích cùng lúc 2 bộ phận là quá kích với một số phụ nữ nhưng rất cần thiết để đem đến sự phóng tinh. Nên chọn tư thế chổng khu ở tư thế này bạn sẽ kích thích điểm G dễ dàng hơn và nàng dễ đạt cực khoái hơn.

Xem thêm các loại thuốc cường dương tốt nhất hiện nay

Một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam và nữ

1. Viên uống tăng cường sinh lý nữ Sâm Angela Gold

Công dụng: TPBVSK Viên uống tăng cường sinh lý nữ Sâm Angela Gold giúp làn da căng sáng từ bên trong, tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng: khô âm đạo, giảm ham muốn, khó đạt khoái cảm, thiết lập sự cân bằng nội sinh có lợi cho bộ hormone nữ

Đối tượng sử dụng: Nữ giới trên 18 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 viên sâm Angela Goldx 2 lần/ ngày (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn. Nên dùng thường xuyên.

Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

angela-gold-3.jpg

Viên uống tăng cường sinh lý nữ Sâm Angela Gold

2. Viên uống tăng cường sinh lý nam Nam Thận Vương

Công dụng Viên uống tăng cường sinh lý nam Nam Thận Vương

– Nam Thận Vương hỗ trợ bổ thận, tráng dương.

– Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Đối tượng sử dụng

– Nam giới chức năng sinh lý suy giảm với các biểu hiện: di sinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, râu, tóc bạc sớm, yếu sinh lý.

– Người chức năng thận suy giảm: đau lưng, mỏi gối, ù tai, tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

Cách dùng

– Uống 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày

Mời bạn tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

nam-than-vuong-removebg-preview.png

Viên uống tăng cường sinh lý nam Nam Thận Vương

3. Viên uống hỗ trợ sinh lý nữ Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh

Công dụng Viên uống hỗ trợ sinh lý nữ Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh

– Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ

– Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh như: bốc hỏa, mất ngũ, suy giảm sinh lý

– Bồi bổ nguyên khí, hạn chế lão hóa da, giảm nếp nhăn trên da

– Tăng cường đàn hồi da, giúp da đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào.

Đối tượng sử dụng

– Phụ nữ đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh

– Thiếu hụt và rối loạn nội tiết tố nữ, có các biểu hiện: bốc hỏa, mất ngủ, suy giảm sinh lý, lão hóa da, da nhăn.

– Phụ nữ suy nhược , cơ thể mệt mỏi

Cách dùng

– Người lớn: uống 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày, uống sau khi ăn sáng và trưa

– Mỗi đợt nên sử dụng liên tục trong 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất

Mời bạn tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

dgm_nttt_sam-nhung-to-nu-tue-linh-2021.jpg

Viên uống hỗ trợ sinh lý nữ Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh

4. Viên uống tăng cường sinh lý Sâm Alipas Platinum

Công dụng Sâm Alipas Platinum

Thuốc bổ thận Sâm Alipas Platinum tăng cường sức khỏe sinh lý: cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

– Cải thiện tình trạng vô sinh- hiếm muộn nam do tinh trùng yếu

– Cải thiện hội chứng mãn dục nam

– Hỗ trợ tăng testosterone nội sinh, nâng cao thể trạng

– Giảm nguy cơ bệnh tim mạch

– Tăng cường lực cơ, chống mệt mỏi

Cách dùng Sâm Alipas Platinum

Uống 1 viên/ ngày trước hoặc trong bữa ăn

– Có thể uống 1 viên/2 lần/ngày, trong trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan.

– Nên dùng sâm alipas thường xuyên

Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18 tuổi

Mời bạn tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

alipas-1.jpg

Viên uống tăng cường sinh lý Sâm Alipas Platinum

5. Viên uống hỗ trợ sinh lý nam Rocket 1h

Công dụng Viên uống hỗ trợ sinh lý nam Rocket 1h: Tăng sinh testosterone, giúp bổ thận dương , tăng cường sinh lực, sức bền sinh lý, giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới như: người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Đối tượng sử dụng: Nam giới có chức năng sinh lý suy giảm, xuất tinh sớm ( thời gian sinh hoạt tình dục ngắn ), rối loạn cương dương, nam giới đang trong thời kỳ mãn dục

Cách dùng: Mỗi lần uống 1 viên. Nên uống trước khi đi ngủ khoảng 2 – 5 giờ

Rocket-1h.jpg

Viên uống hỗ trợ sinh lý nam Rocket 1h

Xem thêm: Viên uống tăng cường sinh lý nam Rocket 1h

Mời bạn mua hàng TẠI ĐÂY.

6. Viên kẹo ngậm sinh lý nữ Lady Night

Công dụng Viên kẹo ngậm sinh lý nữ Lady Night: Giúp bổ sung isoflavon cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, giúp cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý nữ do suy giảm nội tiết tố.

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ suy giảm nội tiết tố nữ với các biểu hiện: suy giảm sinh l, bốc hỏa, hay cáu gắt.

Cách dùng: Dùng 1 lần mỗi ngày, mỗi lần ngậm 1 viên trước khi ngủ 60′

Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

vien-ngam-lady-night-la-gi.png

Viên kẹo ngậm sinh lý nữ Lady Night

7. Viên uống cải thiện sinh lý nữ Hoa Nhũ Khang

Công dụng Viên uống cải thiện sinh lý nữ Hoa Nhũ Khang: Bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sinh lực, sinh lý nữ và sức đề kháng, chống lão hóa cơ thể.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho các trường hợp sau:
– Dùng cho phụ nữ khí huyết kém, suy nhược cơ thể, người đau bụng kinh, người mới ốm dậy, người thiếu máy, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ.
– Phụ nữ sau sinh và phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, khô âm đạo, suy giảm chức năng sinh lý, ngực chảy xệ và kém săn chắc.
– Người da khô, nhăn, tóc khô dễ gãy.
– Người u xơ lành tính: U vú, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung.

Cách dùng

– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói.
– Duy trì sức khỏe: Mỗi ngày uống 1 gói.
– Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang trong những ngày chu kỳ.

Mời bạn tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

hoa-nhu-khang-4.jpg

Viên uống cải thiện sinh lý nữ Hoa Nhũ Khang

Trên đây là tổng hợp tất cả lý lải của chúng tôi về hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Chúng tôi tôi hy vọng đã mang đến bài viết bổ ích giúp bạn hiểu hơn về bản chất của sự việc và có thêm kinh nghiệm không bị bỡ ngỡ khi quan hệ.

Bài viết liên quan:

Uống thuốc tránh thai bao lâu thì quan hệ được

Quan hệ tình dục nhiều có làm sao không?

Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Quan hệ chưa suất tinh có thai không?

Quan hệ ngày đèn đỏ có hại không?

Trả lời