Siêu Thị Y Tế
KHỎE HƠN, ĐẸP HƠN

Tin Tức

 • Top 5 thuốc bổ sung kẽm tốt nhất
  Top 5 thuốc bổ sung kẽm tốt nhất

  Kẽm là chất rất quan trọng không chỉ cho sức khỏe sinh lý. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường quá trình phát triển, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch. Kẽm có nhiều trong các thực phẩm có nguồn gốc động vật như trong sò huyết, hàu, thịt đỏ và lượng ít trong thị gà.

 • Top 3 thuốc bổ phổi cho người lớn và trẻ em tốt nhất
  Top 5 thuốc bổ phổi cho người lớn và trẻ em

  Thuốc bổ phổi được định nghĩa là các loại thực phẩm chức năng, thuốc có nguồn gốc tự nhiên. Nhằm tăng cường sức mạnh, thanh lọc phổi để phòng ngừa các triệu chứng do thận bị tổn thương. Các triệu chứng này thường là ho lâu ngày, hen, suyễn, mệt mỏi trong người. Các loại thuốc này thường có thành phần là các cây thuốc đông y không hóa chất bảo quản hay tạo màu để đảm bảo độ an toàn.

 • Thuốc bổ máu tốt nhất được dược sỹ khuyến cáo
  Thuốc bổ máu tốt nhất được dược sỹ khuyến cáo

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thiếu máu. Trong khi đó thiếu máu do thiếu sắt là tình trạng phổ biến.

 • Cách tăng hệ miễn dịch chống lại viêm phổi vũ hán
  Cách tăng hệ miễn dịch chống lại viêm phổi vũ hán

  Khi chúng ta đang ngồi nói chuyện với nhau đây thì virus corona vẫn đang phát triển và con số tử vong ngày càng tăng cao. Dựa vào số liệu và các nghiên cứu những người khỏi bệnh đều là người trẻ, khỏe và có hệ miễn dịch tốt. Vì vậy trong bài viết này ta tập trung làm rõ nên làm sao để tăng đề kháng trước virus corona.

 • Top 5 thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất của Mỹ
  Top 5 thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

  Đa số các mẹ bầu đều cần lượng dinh dưỡng khoáng chất nhiều hơn bình thường để em bé phát triển tốt. Tuy nhiên tình trạng ốm nghén và em bé ngày càng to chèn ép dạ dày khiến mẹ bầu thiếu dinh dưỡng trầm trọng.

 • Top 5 thuốc bổ gan tốt nhất của Mỹ
  Top 5 thuốc bổ gan tốt nhất của Mỹ

  Theo thống kê có 1/3 người trên 40 tuổi tại Mỹ gặp các vấn đề về gan. Lý do được đưa ra là do thói quen ăn uống quá nhiều dinh dưỡng, nhiều dầu mỡ và độc tố. Việc nạp quá nhiều độc tố khiến gan làm việc nhiều lâu ngày dẫn đến các bệnh về gan.

 • Top 5 thuốc bổ dành cho người gầy
  Top 5 thuốc bổ dành cho người gầy

  Theo đông y người gầy là do cơ thể suy nhược, khí huyết kem lưu thông dẫn tới các bộ phận khác làm việc không hiệu quả. Vì thế cần chú trọng bồi bổ cơ thể bằng thực phẩm kèm theo tập thể dục để từ từ phục hồi.

 • Top 5 thuốc bổ xương khớp tốt nhất của Mỹ
  Top 5 thuốc bổ xương khớp tốt nhất của Mỹ

  Theo thống kê dân số nước ta 11% là người già, 22,3% trong số đó gặp các vấn đề về xương khớp. Việc điều trị các bệnh này cũng hầu như không mang lại kết quả. Từ đó gây đau đớn và làm giảm trầm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh.

 • Top 5 thuốc bổ tốt nhất dành cho người già
  Top 5 thuốc bổ tốt nhất dành cho người già

   Top 5 thuốc bổ tốt nhất dành cho người già

 • Top 10 thuốc bổ não tốt nhất của Mỹ
  Top 10 thuốc bổ não tốt nhất của Mỹ

  Công việc, học tập áp lực khiến người ta thường xuất hiện các triệu chứng chóng mặt, hay quên, đau đầu… Sinh hoạt không điều độ khiến bộ não luôn ở trong trạng thái căng thẳng. Lúc này bạn cần sự trợ giúp từ các sản phẩm bên ngoài. Sau đây là top 10 thuốc bổ não an toàn, đã được chứng nhận đến từ Mỹ được các bác sỹ khuyến nghị.

Tin tức nổi bật