Thống Phong Khang được sản xuất bằng sự kết hợp giữa peptit kháng axit (abzyme miễn dịch chiết xuất từ cá ngừ Bonito hai vạn năm tuổi ở vực Mariana sâu nhất Thái Bình Dương) và nhiều loại thảo dược khác, với công nghệ đông y truyền thống kết hợp cùng tây y hiện đại.
1. Thành phần Thống Phong Khang:
– Thổ phục linh:…………….. 600mg
– Hạ khô thảo:………………. 600mg
– Trạch tả:……………………. 500mg
– Độc hoạt: …………………..300mg
– Hy thiêm:………………….. 250mg
– Đu đủ:……………………… 200mg
– Bồ công anh:……………… 100mg
– Phụ liệu: Canxi cacbonat, talc, tinh bột sắn vừa đủ.
2. Công dụng của Thống Phong Khang:
– Giảm acid uric trong máu, hỗ trợ liệu pháp điều trị gout, làm giảm các cơn đau nhức do gout.
– Phòng ngừa các cơn đau cấp người bị gout mãn tính.
– Tăng cường chuyển hóa lợi tiểu, giúp mát gan, thanh nhiệt.
3. Đối tượng sử dụng Thống Phong Khang:
– Dùng cho những người bị bệnh Gout: Xương khớp đỏ, ấn đau nhiều, khớp hoạt động hạn chế, dị dạng khớp, nổi u cục dưới da và quanh khớp.
4. Hướng dẫn sử dụng Thống Phong Khang:
– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.
– Nên sử dụng liên tục từ 1 đến 3 tháng.
– Nên kiêng hoặc hạn chế uống rượu bia, các thực phẩm giàu chất đạm như phủ tạng động vật, hải sản, thịt bò, trứng gia cầm, các loại thức ăn có nguồn gốc từ các loại cây họ Đậu, và nên tăng cường ăn các loại rau xanh như cải xanh, bắp cải, xà lách,dưa chuột,… và tích cực vận động hàng ngày để tăng cường sức đề kháng.
5. Quy cách: Lọ 60 viên nang.
6. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng,tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em.
7. Sản Xuất: Công ty TNHH DP Kim Hoàng Ân.
8. Phân phối: Cty TNHH Thảo dược Đại Thuận
9. Xác nhận công bố: 2416/2015/ATTP-XNCB
“Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.”
Reviews
There are no reviews yet.