Siêu Thị Y Tế
KHỎE HƠN, ĐẸP HƠN

Sinh Lý

 • Top 5 thuốc tăng cường sinh lý của Nhật
  Top 5 thuốc tăng cường sinh lý của Nhật

  Nếu bạn là người yêu thích các loại thuốc tăng cường sinh lý của Nhật Bản. Bởi các sản phẩm này nổi tiếng về chất lượng và được đánh giá là phù hợp với cơ địa người Việt. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 5 loại thuốc cường dương Nhật Bản được ưa chuộm nhất hiện nay.

 • Top 10 loại thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ
  Top 10 loại thuốc tăng cường sinh lý của Mỹ

   Top 10 loại thuốc tăng cường sinh lý của Mỹ

 • Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường?
  Thời gian quan hệ bao lâu là bình thường?

  Thời gian trung bình cho chuyện ấy khoảng 30 phút, đây là thời gian lý tưởng để cả hai có thể thỏa mãn và đạt cực khoái. Tuy nhiên cũng tùy vào thể trạng và sự hòa hợp mà thời gian yêu có thể ngắn hoặc dài hơn.

 • Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất tinh khi quan hệ
  Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất tinh khi quan hệ

  Đây là một vấn đề gây nhiều tranh cãi nhiều người cho rằng tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi lên đỉnh. Thậm chí nhiều người mô tả rằng phụ nữ khi xuất tinh cũng không khác gì nam giới thành từng tia. Điều này làm nhiều nam giới băn khoăn khi không thấy hiện tượng này xuất hiện ở vợ hoặc bạn gái.

 • 17 loại thực phẩm giúp tăng testosterone tự nhiên
  17 loại thực phẩm giúp tăng testosterone tự nhiên

  Trong những năm gần đây cụm từ suy giảm sinh lý, mãn dục nam bắt đầu được quan tâm nhiều hơn. Bởi người ta đã phần nào thấy được ảnh hưởng của nó đến chất lượng cuộc sống. Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới lâm vào trạng thái không mong muốn này,

 • Cách tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng
  Cách tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng tinh trùng yếu. Một số ít đến từ các bệnh nam khoa như viêm túi tinh, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn... Một số bệnh xã hội như lậu hay giang mai cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

 • Chồng bị yếu sinh lý nên ăn gì?
  Chồng bị yếu sinh lý nên ăn gì?

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý có thể kể đến như căng thẳng kéo dài, hút thuốc lá, ít vận động... Tuy nhiên dù nguyên nhân nào đi chăng nữa việc chữa trị cũng tốn nhiều thời gian công sức. Sau đây tôi sẽ liệt kê giúp bạn 7 loại thực phẩm giúp bổ sung năng lượng cho đời sống tình dục của bạn.

 • Các phương pháp điều trị yếu sinh lý hiện nay
  Các phương pháp điều trị yếu sinh lý hiện nay

  Ngày nay chuyện yêu không con là đơn giản là vấn đề duy trì nòi giống mà nó còn là sợi dây liên kết tình cảm và giữ lửa cho gia đình. Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh mang lại hoang mang lo lắng cho cánh mày râu. Hiểu được tâm lý đó nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những bí quyết giúp điều trị yếu sinh lý.

 • Hiện tượng tinh trùng vón cục có nguy hiểm không?
  Hiện tượng tinh trùng vón cục có nguy hiểm không?

  Nam giới cần cẩn thận nếu thấy xuất hiện tình trạng tinh trùng màu vàng vón cục lại như thạch. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc phải một số bệnh nam khoa cần chữa trị, thậm chí vô sinh hiếm muộn.

 • Quan hệ tình dục nhiều có làm sao không?
  Quan hệ tình dục nhiều có làm sao không?

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một vấn đề là quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng sức khỏe hay gây bệnh lý gì không. Ông bà ta thường nói quy luật con số 9 tức là năm 20 tuổi 9/2 bằng 4 – 5 lần/tuần, 30 tuổi 9/3 bằng 3 lần tuần, 40 tuổi 9/4 bằng 2 -3 lần tuần.

Tin tức nổi bật